Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling trên tủ lạnh Sharp

1 Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling là gì?

 

Hybrid Cooling khá thân thuộc với người tiêu dùng vì tên gọi là hệ thống làm lạnh kép. Trong hệ thống này, hãng Sharp đã trang bị một tấm nhôm tại vị trí phía sau trong tủ lạnh. Khi chiếc tủ vận hành tấm nhôm này sẽ hấp thụ nhiệt, khi đó nhiệt độ sẽ giảm xuống đến tầm 0 độ C, tấm nhôm đó sẽ tỏa hơi lạnh tới mọi ngóc ngách trong tủ, giúp thực phẩm của bạn được làm lạnh một cách đồng đều và tránh được nguy cơ bị mất nước trong thực phẩm.

 

2 Những lợi ích của hệ thống Hybrid Cooling

 

Ở dòng tủ thông thường, hơi lạnh thường không được phân phối đồng đều bởi một phần được tập trung ở ngăn đá, phần còn lại tập trung ở ngăn mát, hệ thống làm lạnh được xếp ở phía lưng tủ. Chính vì thế sẽ khiến thực phẩm để ở gần lưng tủ hay ở những nơi có luồng khí lạnh trực tiếp đưa khí vào vào sẽ bị thừa nhiệt lạnh, dẫn đến đóng đá còn những thực phẩm ở gần cửa tủ sẽ khó nhận được đủ nhiệt độ lạnh, rất dễ hư hỏng và biến chất.

 

Khi có hệ thống Hybrid Cooling của tủ Sharp, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi khả năng cân bằng khí lạnh rất đồng đều và vô cùng hiệu quả. Giờ đây những thực phẩm của nhà bạn sẽ nhận được luồng hơi lạnh lý tưởng, rau củ sẽ luôn tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng trong khoảng thời gian dài.

 

Trên đây chính là công nghệ làm lạnh Hybrid Cooling trên tủ Sharp mà Điện Máy Khang Long muốn giới thiệu tới bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, xin hãy để lại bình luận phía cuối bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *