Máy sấy Beko thương hiệu châu Âu.

Beko là một trong các thương hiệu còn khá lạ tai với người tiêu dùng. Bây giờ hãy cùng Điện Máy Khang Long tìm hiểu xem chiếc máy sấy quần áo tới từ thương hiệu Châu Âu có thực sự tốt hay không.

1 Máy sấy quần áo Beko – Thương hiệu từ Châu Âu

Có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, ra đời từ năm 1967, các sản phẩm điện tử mang thương hiệu Beko đã dần khẳng định được thương hiệu của mình khi nó đã trở thành thương hiệu phát triển với tốc độ nhanh chóng nổi tiếng hàng đầu tại thị trường châu Âu từ 2015.

2 Máy sấy Beko có chất lượng tốt không?

Được du nhập vào thị trường Việt Nam, máy sấy Beko được nhập khẩu từ Châu Âu nguyên chiếc, chính vì thế người sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dòng máy sấy này.

Để có thể hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này, ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các công nghệ nổi bật được Beko tích hợp trên hầu hết những máy sấy quần áo thương hiệu BEKO nhé:

Máy sấy có khả năng tiết kiệm điện tiêu chuẩn A+++: Đập tan hoàn toàn “định kiến” rằng những chiếc máy sấy luôn luôn tiêu tốn rất nhiều điện năng, nhà sản xuất Beko cho ra mắt những dòng máy sấy rất đa dạng hiệu suất điện năng tiêu thụ, bắt đầu từ A+ cho tới A+++, đem tới cho bạn đa dạng thêm biện pháp tiết kiệm điện hơn.

Tiết kiệm được thời gian hơn với khả năng sấy nhanh Xpress trong vòng 35 phút: Trong các trường hợp “khẩn cấp” mà cần mau chóng làm khô quần áo ngay thì sấy nhanh Xpress của máy sấy Beko đúng là một trợ thủ vô cùng đắc lực cho bạn.

Có khả năng khử mùi hiệu quả trên quần áo: Beko đã tích hợp tính năng khử mùi đồ trong lồng sấy. Chỉ một vài chuyển động nhẹ nhàng, máy sấy đã loại bỏ tất cả mùi hôi khó chịu của quần áo.

Có nhiều tính năng chăm sóc đặc biệt dành cho từng loại chất liệu vải quần áo như: bảo vệ an toàn quần áo trẻ nhỏ, sấy khô nhẹ với nhiệt độ thấp dành cho vải mỏng và chế độ làm bông mềm dành riêng cho đồ len.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *